Sổ tay kinh doanh – Xưởng sản xuất nhanh và chính xác

Sổ tay kinh doanh là vật phẩm văn phòng không thể thiếu của hầu hết các doanh nghiệp. Quan trọng hơn, những người làm công tác khách hàng thì sổ tay kinh doanh không chỉ là một công cụ mà còn là cả một thương hiệu mang theo bên mình. Với mỗi lĩnh vực và ý nghĩa thương hiệu mà doanh nghiệp tìm đến các xưởng sản xuất sổ tay kinh doanh để đặt riêng một loại sổ đặc trưng và Phan Gia Huy là cái tên được nhiều quý doanh nghiệp lựa chọn.

 

Giới thiệu nơi sản xuất sổ tay kinh doanh Phan Gia Huy

Được hình thành dựa trên sự sát nhập từ hai công ty: Công ty TNHH Thiên Triệu chuyên về in ấn và công ty TNHH Đại Thành Phát chuyên về sản xuất và nhập khẩu tặng phẩm, Công ty TNHH Phan Gia Huy đã thành công khi biết kết hợp và phát huy ưu thế của mỗi thành viên, xây dựng một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và in ấn sổ tay kinh doanh, các sản phẩm phục vụ cho quảng cáo truyền thông, quà tặng cao cấp mà nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước lựa chọn.

Sản xuất sổ tay, công ty sản xuất sổ tay, chuyên sản xuất sổ tay, may bìa sổ da các loại, Sản xuất sổ tay, san xuat so tay, may bìa sổ, may bia so, xưởng sản xuất sổ tay, xuong san xuat so tay.
Sản xuất sổ tay, công ty sản xuất sổ tay, chuyên sản xuất sổ tay, may bìa sổ da các loại, Sản xuất sổ tay, san xuat so tay, may bìa sổ, may bia so, xưởng sản xuất sổ tay, xuong san xuat so tay.

Tại sao chọn sổ tay kinh doanh của Phan Gia Huy?

Với phương châm “Chắp cánh cho thương hiệu của bạn”, Phan Gia Huy không ngừng nỗ lực để tạo ra những sản phẩm có giá trị, mang tầm thương hiệu cho quý khách hàng. Cùng với sự đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại, yếu tố tạo nên những quyển sổ tay kinh doanh độc đáo, ấn tượng và sang trọng là kinh nghiệm, tay nghề nhiều năm của nhân viên. Nhanh – Chuẩn – Chính xác là kim chỉ nam mà Phan Gia Huy luôn đặt lên hàng đầu.

SẢN XUẤT SỔ TAY 79

Điểm đặc biệt sổ tay kinh doanh mà Phan Gia Huy sản xuất

Quý khách hàng khi đặt làm sổ tay tại Phan Gia Huy sẽ được tư vấn theo ý tưởng sao cho phù hợp với mục tiêu, văn hóa của doanh nghiệp, cũng như là tạo sự khác biệt đặc trưng nhất: Những quyển sổ tay kinh doanh không hề “đụng hàng” trên thị trường.

Sổ được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, có bìa giấy, bìa simili hay bìa da (da thật). Chọn xong chất liệu sẽ đưa ra ý tưởng để làm họa tiết trên sổ, chọn kích thước và cả cách đóng sổ nữa. Cách đóng sổ có nhiều dạng: lò xo, đóng chỉ hoặc còng khoen…. Tùy vào mục đích sử dụng mà khách hàng được tư vấn lựa chọn loại sổ tay kinh doanh phù hợp để đạt giá trị cao nhất. Thực tế cho thấy các khách hàng rất hài lòng với những mẫu sổ mới cập nhật của Phan Gia Huy, vừa đẹp, vừa sang, vừa tinh tế và hiện đại.

Sổ tay kinh doanh công ty công nghiệp Sài Gòn
Sổ tay kinh doanh công ty công nghiệp Sài Gòn

Sản phẩm sau khi làm xong được thể hiện rõ nét và tỉ mỉ từng đường nét, màu sắc, hình ảnh. Gáy đóng cẩn thận, chắc chắn. Đồng thời giao tới tay khách hàng trong thời gian sớm nhất để những quyển sổ tay kinh doanh này đáp ứng nhu cầu công việc kịp thời. Dù trong trong thời gian gấp gáp nhưng Phan Gia Huy vẫn đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu, tránh gây ra dù một sơ suất nhỏ vì có thể làm xấu đi hình ảnh và chất lượng sản phẩm.

Sổ tay kinh doanh cty CDM
Sổ tay kinh doanh cty CDM

Chính sách giá và liên hệ

Do mỗi loại sẽ được thiết kế và sản xuất theo từng nhu cầu và ý tưởng khác nhau mà vì thế, chính sách giá áp dụng cũng thay đổi linh hoạt. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng khi đến Phan Gia Huy vì ở đây, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá ưu đãi nhất theo số lượng.

Để biết thêm thông tin chi tiết và tư vấn rõ hơn, vui lòng liên hệ:

Văn phòng Công ty TNHH Phan Gia Huy

453/77H8 Lê Văn Sỹ, phường 12, quận 3, TP.HCM

Hotline: 028 7273 8433 – 0933 777 607

Website: www.phangiahuy.vn

Email: phangiahuycompany@gmail.com

Facebook: Phan Gia Huy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *