Với những người trẻ, phòng khách không chỉ là nơi mọi người quây quần mà còn là không gian thể hiện cá tính chủ nhà.

Mang thiên nhiên vào phòng khách

Theo kiến trúc sư (KTS) Trung Trần, phòng khách là “bộ mặt” của ngôi nhà, phản ánh rõ nét nhất gu thẩm mỹ và phong cách của gia chủ. Do vậy, đây là không gian được đầu tư nhiều nhất và xu hướng thiết kế hiện đại là minimal (tối giản) nhưng vẫn đảm bảo nét sang trọng, tinh tế.

Phòng khách với chức năng là không gian để giao tiếp, gặp gỡ, chuyện trò nên yêu cầu tiên quyết là phải thông thoáng và gần gũi với thiên nhiên. Giao tiếp nhiều với ánh sáng, gió trời và cây xanh không chỉ giúp không gian thoáng đãng mà còn mang lại cảm giác thư giãn dễ chịu.

Chọn thiết bị công nghệ có thiết kế đẹp và tối giản

Thiết bị công nghệ không chỉ đáp ứng yêu cầu đơn thuần về công năng như trước đây nữa, mà cần phải đẹp, gọn gàng và đóng vai trò như một vật trang trí trong không gian nội thất. Yêu cầu này được đáp ứng bởi The Frame – TV Khung Tranh qua giải pháp Tối giản kết nối (Invisible connection) và thiết bị treo tường Giá treo ẩn (No gap wall-mount).

Những giải pháp cải tiến cho phép chiếc TV được gắn chắc chắn và sát lên tường – như khi ta treo một bức tranh truyền thống – đồng thời “giấu” hoàn toàn các loại dây cáp phức tạp. Từ đó, hoàn thiện cho ý tưởng về một bức tranh thực sự “sống” trong không gian nội thất, khơi gợi nguồn cảm hứng nghệ thuật trong cuộc sống gia đình.

Thổi nghệ thuật vào các sản phẩm công nghệ

KTS cho biết: “một không gian sống nếu được bài trí đúng cách và thổi vào đó yếu tố nghệ thuật sẽ giúp người ta cảm thấy thư thái, thậm chí là thăng hoa sau một ngày dài cuốn xoay với công việc”. Kinh qua nhiều dự án đặt hàng riêng, anh nhận định rằng để phòng khách trở nên giàu tính nghệ thuật, thử thách nhất chính là chiếc TV.

Nếu thiếu chiếc TV sẽ mất đi tính hiện đại cũng như chức năng phòng giải trí tại gia nhưng màn hình đen im lìm đơn điệu lại phá hỏng hoàn toàn bố cục thẩm mỹ tổng thể. Không ngừng tìm kiếm giải pháp khắc phục, thử thách này đã được anh vượt qua dễ dàng với The Frame – TV Khung Tranh được thiết kế như một tuyệt tác hội họa, hòa hợp tùy biến với nhiều phong cách kiến trúc nội thất đa dạng.

Cùng với các tác phẩm tranh ảnh khác tùy vào phong cách và gu thẩm mỹ của gia chủ, không gian phòng khách sẽ được hoàn thiện bài trí một cách sang trọng và tinh tế. Tranh ảnh có thể được sắp đặt một cách “ngẫu nhiên” nhưng lại hài hòa về bố cục, kích cỡ và màu sắc để đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Lưu ý quan trọng nhất khi sắp đặt tranh chính là bài trí có điểm nhấn – chọn chủ thể thẩm mỹ – các vật trang trí còn lại sẽ được bố trí xoay quanh bức tranh chủ thể. The Frame – TV Khung Tranh Dù ở trạng thái mở hay tắt, The Frame luôn đóng vai trò như một chủ thể thẩm mỹ của cả không gian, đồng thời nội dung của “bức tranh” còn có thể thay đổi dễ dàng cho phù hợp theo cách bài trí, theo mùa, hoặc thậm chí, theo tâm trạng của gia chủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *