Địa chỉ làm sổ tay uy tín tại Hcm (Hồ Chí Minh)

Sổ tay là vật phẩm cần thiết trong cuộc sống vì tính tiện lợi của nó. Sổ dùng để ghi chú một vài việc cần thiết, để làm việc, viết nhật ký, hoặc thậm chí chỉ để đấy và làm kỷ niệm. Vì thế mà nhiều doanh nghiệp đặt làm sổ tay để gửi tặng nhân viên, khách hàng, đối tác khi làm việc hoặc trong các dịp đặc biệt. Đó không chỉ là quà lưu niệm mà còn là một cách quảng bá truyền thông thương hiệu. Cứ như thế mà thương hiệu đi theo khách hàng đến những nơi khác, gặp những người khác. Đó chẳng khác nào một cách truyền thông quá rẻ hay sao?

làm sổ tay
Sổ tay sang trọng và hữu dụng

Giới thiệu công ty làm sổ tay Phan Gia Huy

Nói tới Phan Gia Huy là nói đến nơi làm sổ tay uy tín, chất lượng hàng đầu tại TP.HCM. Để có được thành công này, Phan Gia Huy đã biết phát huy thế mạnh của hai thành viên: Công ty TNHH Thiên Triệu chuyên về in ấn và công ty TNHH Đại Thành Phát chuyên về sản xuất tặng phẩm, đặc biệt là sổ tay.

Sản xuất sổ tay, công ty sản xuất sổ tay, chuyên sản xuất sổ tay, may bìa sổ da các loại, Sản xuất sổ tay, san xuat so tay, may bìa sổ, may bia so, xưởng sản xuất sổ tay, xuong san xuat so tay.
Làm sổ tay, công ty sản xuất sổ tay, chuyên sản xuất sổ tay, may bìa sổ da các loại, Sản xuất sổ tay,

Với kinh nghiệm làm sổ tay trong nhiều năm qua, Phan Gia Huy đã hoàn thành tốt sứ mệnh “Chắp cánh thương hiệu” của mình, từng bước khẳng định thông qua việc cung cấp các sản phẩm chất lượng, mẫu mã độc đáo và đa dạng, chuyển giao thành phẩm nhanh để kịp thời đáp ứng nhu cầu. Từng ngày, dịch vụ làm sổ tay của Phan Gia Huy ngày càng được nhiều quý khách hàng đối tác chọn lựa và tin tưởng.

làm sổ tay bìa da
Sổ tay tinh tế

Lý do tại sao chọn làm sổ tay tại Phan Gia Huy?

Sổ tay do Phan Gia Huy cung cấp rất đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Tùy vào từng mục đích sử dụng mà quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình để chọn kích cỡ phù hợp để làm sổ tay, chất liệu giấy và bìa, cách đóng gáy và cả màu sắc, hình ảnh thể hiện trên sổ.

Công ty chuyên sản xuất sổ tay, sản xuất sổ tay chuyên nghiệp, may bìa sổ da các loại, xưởng sản xuất sổ tay, may bìa sổ còng, sổ lò xo, sổ đóng chỉ
Làm sổ tay, sản xuất sổ tay chuyên nghiệp, may bìa sổ da các loại, xưởng sản xuất sổ tay, may bìa sổ còng, sổ lò xo, sổ đóng chỉ

Cùng với trình độ chuyên môn trong nhiều năm, Phan Gia Huy vẫn không ngừng cải tiến và đầu tư trang thiết bị hiện đại để mỗi ngày sẽ sản xuất được nhanh hơn, chất lượng và mẫu mã đẹp hơn. Dịch vụ làm sổ tay của Phan Gia Huy ngày càng đáp ứng nhu cầu cao của quý khách hàng.

Tại sao người ta dùng sổ kinh doanh?

Ngoài việc dùng làm quà tặng thì nhiều người còn dùng sổ để kinh doanh. Tại sao ư? Vì sổ tay là một vật vô cùng cần thiết và không thể thiếu đối với mỗi người, mỗi nhà. Hầu như ai cũng có cho mình ít nhất một quyển sổ tay, và đặc biệt, dịch vụ làm sổ tay ở TP.HCM thì không bao giờ là đủ.

làm sổ tay bìa da
Sổ tay tinh tế

Người ta có thể mua để sử dụng hoặc cũng có thể mua để tặng, cho. Hoặc hơn thế nữa, ngoài trào lưu “áo đồng phục” thì cũng có thể có “sổ đồng phục”. Vì thế dùng sổ kinh doanh là một hoạt động kinh doanh ổn định và vững vàng.

Sổ tay bìa da cực bền
Làm Sổ tay bìa da cực bền

Ngoài việc làm sổ tay chất lượng, uy tín. Phan Gia Huy còn dành cho khách hàng của mình một chính sách giá vô cùng ưu đãi tại TP.HCM, số lượng càng lớn giá càng rẻ mà chất lượng thì không hề thua kém.

Tùy vào kích thước sổ, chất liệu giấy và bìa, cách đóng đơn giản hay phức tạp. Mỗi cách làm sổ tay có một mức giá khác nhau. Vì thế để có thể dễ dàng hơn trong việc tư vấn và trao đổi cụ thể về giá, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua địa chỉ:

Văn phòng Công ty TNHH Phan Gia Huy

453/77H8 Lê Văn Sỹ, phường 12, quận 3, TP.HCM

Hotline: 028 6273 8433 – 0933 777 607

Website: www.phangiahuy.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *